Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 04/4/2017 của Đảng ủy Sở Tài chính về đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính, nhiệm kỳ 2017-2020.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm. Được sự đồng ý của Đảng uỷ Sở Tài chính lựa chọn chi bộ Văn phòng tổ chức đại hội điểm trong Đảng bộ.

Ngày 04/82017 Chi bộ Văn phòng tổ chức đại hội nhằm kiểm điểm, đánh giá những kết quả nhiệm kỳ 2015-2017; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.

Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Hoàng Xuân Tùng, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy CCQ tỉnh; Đ/c Nguyễn Thế Đán, Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính; các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên trong chi bộ Văn phòng.

Đ/c Phan Xuân Văn, thay mặt chi bộ trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2015-2017; phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020.

Có 3 ý kiến tham luận tại Đại hội nhằm làm rõ hơn những kết quả của chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Đán, Bí thư Đảng ủy Sở đã ghi nhận những kết quả mà chi bộ Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là công tác tham mưu với cấp ủy, thủ trưởng cơ quan trong công tác hành chính quản trị, tài vụ,... đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà chi bộ cần khắc phục trong thời gian tới, đó là cần chủ động trong công tác tham mưu với cấp ủy, thủ trưởng cơ quan; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với cán bộ công chức trong việc chấp hành nội quy, quy chế của cơ quan, nghiêm chỉnh thực hiện tốt các quy định để góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, cùng tập thể Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020.  

Đồng chí Phan Xuân Văn, thay mặt chi bộ cám ơn sự quan tâm của các đại biểu đã dành thời gian đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, xin tiếp thu những ý kiến của Bí thư Đảng ủy Sở để bổ sung vào báo cáo chính trị của chi bộ nhằm tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Sau một buổi chiều làm việc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Văn phòng đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Đồng chí Phan Xuân Văn, Chánh Văn phòng được chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ Văn phòng, nhiệm kỳ 2017 - 2020./.

(Phan Xuân Văn)