Đại hội chi đoàn Sở Tài chính Bắc Giang nhiệm kỳ 2017-2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh lập thành tích chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TN Các cơ quan tỉnh Bắc Giang lần thứ V, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tài chính và Ban Thường vụ Đoàn các cơ quan tỉnh, ngày 15/5/2017, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính Bắc Giang long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Lương - Đảng ủy viên - Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh; đồng chí Phan Xuân Văn - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch công đoàn Sở; đồng chí Nguyễn Quang Tùng - Ủy viên thường trực - Đoàn các cơ quan tỉnh; Bí thư chi đoàn các Sở Xây dựng, Tư pháp; đại diện các đoàn thể, cùng với sự có mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã nghe và tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017; phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã thảo luận và thống nhất tập trung phấn đầu thực hiện các mục tiêu cụ nhiệm kỳ 2017-2019: giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc hằng năm; 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đựơc giao; phấn đấu 100% đoàn viên xếp loại đoàn viên khá trở lên, không có đoàn viên yếu kém; hằng năm có ít nhất 01 công trình, phần việc thanh niên được cấp trên ghi nhận; tham gia đầy đủ các hoạt động tập trung do Đoàn cấp trên và Cụm thi đua tổ chức; mỗi năm tổ chức từ 1 đến 2 buổi giao lưu với đơn vị bạn; giới thiệu 04 đoàn viên ưu tú trở lên cho Đảng xem xét kết nạp.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Xuân Văn - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên và đồng chí Nguyễn Quang Tùng - Ủy viên thường trực Đoàn các cơ quan đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Sở Tài chính trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch và chương trình hoạt động một cách thiết thực. Trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 05 đồng chí, tại phiên họp lần thứ nhất BCH Chi đoàn Sở Tài chính diễn ra ngày 22/5/2017, BCH đã bầu các chức danh bí thư, phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019:

1. Đồng chí Nguyễn Thế Trung: Bí thư;

2. Đồng chí Đỗ Văn Tuân: Phó bí thư;

3. Đồng chí Bùi Nguyệt Linh: Ủy viên BCH;

4. Đồng chí Nguyễn Tú Nam: Ủy viên BCH;

5. Đồng chí Bùi Thị Cúc: Ủy viên BCH.

Đại hội diễn ra trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đồng lòng, quyết tâm phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh trong thời gian tới./.

(Nguyễn Thế Trung)