Đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính hưởng ứng Chương trình "Hành trình đỏ" tỉnh Bắc Giang năm 2017

Sáng ngày 19/7/2017, Ngày hội hiến máu tình nguyện, chương trình “Hành trình đỏ năm 2017 được tổ chức tại Hội trường Người Cao tuổi tỉnh đã thu hút hơn 1,5 nghìn người tham gia với khoảng 950 người đến đăng ký hiến máu, vượt gần 200 người so với đăng ký ban đầu, thu được khoảng 600 đơn vị máu.

(Nguồn: http://www.bacgiang.gov.vn)

"Hành trình đỏ" là chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện xuyên Việt do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động HMTN chủ trì, phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Công ty cổ phần nhân ái vòng tay Việt thực hiện thường niên từ năm 2013 đến nay nhằm vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo để phòng chống căn bệnh tan máu bẩm sinh, chương trình thực hiện ở 28 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có Bắc Giang.

Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ năm 2017”, nối tiếp truyền thống nghĩa cử cao đẹp của phong trào hiến máu nhân đạo, các đồng chí đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính tích cực tham gia hiến máu, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng. Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính nói riêng đều cảm thấy phấn khởi, tự hào vì những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân đạo sâu sắc./.

(Quỳnh Chi)