Tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Sở Tài chính đã tổ chức đi thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng thể hiện sự tri ân, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tập thể cán bộ, công chức Sở Tài chính Bắc Giang:

Ngày 25 tháng 7, đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở đã đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Sùng tại xã Thái Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Nói chuyện với Mẹ Việt Nam Anh hùng đồng chí Nguyễn Đình Hiếu, Phó Giám đốc Sở - đại diện cho cấp ủy, chính quyền đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, về cuộc sống thường ngày của Mẹ và gia đình, mong muốn mẹ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động sản xuất, sống gương mẫu để cho thế hệ con cháu noi theo.

Cùng ngày Sở đã tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà 1 gia đình liệt sỹ (trước đây nguyên là cán bộ Sở Tài chính); 1 đồng chí thương binh là cán bộ công chức công tác tại Sở.

Cũng tại dịp này, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến thăm và tặng quà đồng chí Vũ Văn Thắng, Trưởng phòng Quản lý ngân sách là thương binh đã công tác tại Sở Tài chính.

Đại diện gia đình đoàn đến thăm đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền Sở Tài chính đã dành thời gian về thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ./.

(Phan Xuân Văn)