Tổ chức đi thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

Ngày Thương binh - Liệt sỹ là sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế; quan tâm giúp đỡ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Các thế hệ người Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của đồng bào, chiến sĩ cả nước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ, ngày 25/7, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Sùng tại xã Thái Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang; thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ (trước đây nguyên là cán bộ Sở Tài chính) thể hiện sự tri ân, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tập thể cán bộ, công chức Sở Tài chính Bắc Giang.

Tại các buổi thăm, tặng quà đại diện cấp ủy, chính quyền đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, về cuộc sống thường ngày,… mong muốn Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động sản xuất, sống gương mẫu để cho thế hệ con cháu noi theo

Đại diện các gia đình đoàn đến thăm đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền Sở Tài chính đã dành thời gian về thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ./.

(Phan Xuân Văn)