Tổ chức hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành tài chính

Nhằm tạo phong trào thể thao sôi nổi, vui tươi lành mạnh ở các cơ quan, đơn vị trong ngành Tài chính, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ công chức, viên chức gặp gỡ, thi đấu, giao lưu, trao đổi nghiệp vụ chuyên môn cũng như nâng cao sức khoẻ thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Tài chính (28/8/1945-28/8/2017).

Theo đó, đối tượng tham dự Giải cầu lông truyền thống của Ngành là cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại Sở Tài chính, Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thành phố và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh.

Các vận động viên sẽ tham dự ở các nội dung:

* Giải đôi Nam; Đôi Nam - Nữ là lãnh đạo (Lãnh đạo Sở, Quỹ ĐTPT tỉnh; Trưởng, phó phòng thuộc Sở; phòng TC-KH)

* Nhóm tuổi từ 45 trở lên (sinh năm 1972 trở về trước):

- Đôi Nam.

- Đôi Nữ.

- Đôi Nam - Nữ phối hợp.

* Nhóm tuổi dưới 45 (sinh năm 1973 trở lại đây):

- Đôi Nam.

- Đôi Nữ.

- Đôi Nam - Nữ phối hợp.

Thời thi đấu: ½ ngày, bắt đầu từ 7h30, ngày 26/8/2017, tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang (tải về).

(Phan Xuân Văn)