Thứ bảy, 20/04/2024

Tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng dịp tết Kỷ Hợi 2019

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi - 2019, Sở Tài chính đã tổ chức Đoàn cán bộ đại diện Đảng ủy, chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, cán bộ hưu nguyên là lãnh đạo Sở Tài chính qua các thời kỳ, Mẹ Việt Nam Anh hùng...;

Tại gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng chí Nguyễn Đình Hiếu - Phó Giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy Sở bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, mong Mẹ và gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tại gia đình bác Nguyễn Quang Đạm, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban vật giá Hà Bắc. Đồng chí Nguyễn Đình Hiếu, Phó Giám đốc đã ân cần hỏi thăm về sức khỏe, cuộc sống thường ngày của gia đình trong năm qua và bày tỏ mong muốn Bác tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, luôn là tấm gương để con cháu noi theo.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Sở phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Trần Văn Hòa và Nguyễn Thị Thanh Hà là cán bộ của Thanh tra Sở./.

(Phan Xuân Văn)