Chương trình tình nguyện “Mùa đông yêu thương”

Nhằm giúp đỡ sẻ chia với những khó khăn của thầy và trò vùng cao trường tiểu học Sa Lý - huyện Lục Ngạn, trong ngày 12/01/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài chính tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa đông yêu thương” với các hoạt động giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi cho học sinh, trao tặng 63 phần quà, 03 suất học bổng và bộ âm thanh loa đài  phục vụ các hoạt động chung của nhà trường.

Tham gia chương trình có đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, 20 đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, 63 học sinh cùng các Thầy cô giáo trường Tiểu học Sa Lý.

Sa lý là xã vùng cao có điều kiện kinh tế khó khăn nhất của huyện Lục Ngạn, thông qua hoạt động tình nguyện, Chi đoàn mong muốn sẻ chia và giúp đỡ các em nhỏ nơi đây, để các em có sức khỏe, niềm vui cũng như điều kiện học tập tốt hơn. Chương trình tình nguyện “Mùa đông yêu thương” cũng là dịp để đoàn viên thanh niên Sở Tài chính được trải nghiệm thực tế tại các địa phương. Việc trực tiếp nhìn thấy những khó khăn, vất vả của người dân quê hương mình khiến mỗi đoàn viên sẽ phải suy nghĩ, trăn trở, quyết tâm hơn nữa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chung tay góp phần xây dựng Bắc Giang ngày càng giàu đẹp.

Ảnh hoạt động:

(Nguyễn Thế Trung)