Gặp mặt cán bộ đoàn viên và dâu - rể thuộc Công đoàn Sở Tài chính nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Được đồng ý của Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan. Dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 19/10/2017, Công đoàn Sở Tài chính đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ đoàn viên, anh chị em là dâu - rể.

Tới dự buổi gặp mặt có 141  là cán bộ đoàn viên, dâu - rể thuộc Công đoàn Sở Tài chính.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân, Ủy viên BCH Công đoàn - Trưởng Ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và báo cáo những kết quả nổi bật mà chị em đã đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Phương, Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận những công lao và đóng góp của chị em trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào việc thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao. Đồng chí nhấn mạnh về vị trí, vai trò của chị em, đó những người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội; Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống,xứng đáng với lời khen ngợi của Bác Hồ kính yêu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh đã tặng hoa, quà cho chị em là cán bộ đoàn viên, là dâu của Công đoàn Sở Tài chính. Chúc chị em luôn xinh tươi, trẻ đẹp, luôn là ngọn lửa để sưởi ấm trong mỗi gia đình./.

Ảnh buổi gặp mặt:

(Phan Xuân Văn)