Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017 tại Chi bộ Thanh tra

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy các cơ quan tỉnh ngày 04/12/2017 Chi bộ Thanh tra đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Dương Quang Hưng, đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đình Hiếu - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thành Chi – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Dương Quang Hưng đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Đình Hiếu – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ,  quyền hạn của người đảng viên, sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ Thanh tra tài chính hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ Thanh tra nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra.

(Thu Trang)