Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Tài chính địa bàn thành phố Bắc Giang

Thực hiện Công văn số 659/BTC-TCCB ngày 17/01/2018 của Bộ Tài chính về việc tổ chức gặp mặt cán bộ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Ngày 01/02/2018, tại trụ sở Cục Thuế tỉnh Bắc Giang, Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong Khối Tài chính tổ chức buổi gặp mặt cán bộ tài chính nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị trong Khối: Sở Tài chính, Cục thuế, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng Phát triển tỉnh, Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết, Công ty Bảo Việt, Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Bảo Minh, Chi cục Thuế thành phố và Phòng TC-KH thành phố Bắc Giang.

Về phía Hội hưu ngành Tài chính, năm nay có 145 cán bộ hưu trí; đặc biệt có 18 cụ tuổi từ 80 trở lên.

Đồng chí Nguyễn Thế Đán, Phó Giám đốc Sở Tài chính đã thông báo một số sự kiện nổi bật của đất nước, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và kết quả chủ yếu của các đơn vị trong Khối trong năm 2017.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã tặng 145 xuất quà, mỗi xuất 300.000đ; mừng thọ 18 cụ cao tuổi (tuổi từ 80 trở lên) mỗi xuất 200.000đ và ủng hộ Quỹ hội 9.900.000đ.

Ông Mai Văn Thiệu - Trưởng Ban liên lạc Hội hưu ngành Tài chính thay mặt Hội thông báo kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua, chúc mừng những kết quả mà các cơ quan, đon vị trong khối đã đạt được trong năm 2017, đồng thời trân thành cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cơ quan, đơn vị trong Khối Tài chính đã dành tình cảm cả về tinh thần và vật chất cho Hội. Mong muốn trong thời gian tới Hội hưu của ngành tiếp tục nhận được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cơ quan, đơn vị trong Khối để Hội hưu ngành Tài chính ngày càng lớn mạnh./.

(Phan Xuân Văn)