Thứ sáu, 07/06/2024

Ngày 13/10/2017, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Kế hoạch số 3526/KH-UBND về thực hiện đề án “Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Kế hoạch nhằm mục tiêu: Cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính (TTHC); xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chú trọng cải cách chế độ công vụ, công chức nhằm tạo động lực thực sự để cán bộ, công chức, viên chức thực thi công vụ có chất lượng và hiệu quả cao; nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính và chất lượng dịch vụ công. Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu các ngành, các cấp, các cơ quan chức năng trong việc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC). Quy định trách nhiệm đối với người đứng đầu cơ quan, đơn vị nhà nước về thực hiện nhiệm vụ CCHC trên địa bàn tỉnh và các văn bản khác có liên quan

Về nội dung tuyên truyền, công tác thông tin, tuyên truyền CCHC trên địa bàn thành tỉnh bám sát theo nội dung yêu cầu của Đề án.

Trong các hình thức tuyên truyền có yêu cầu các cơ quan, đơn vị thường xuyên đăng tải các tin, bài, các văn bản về CCHC trên Trang/ Cổng thông tin điện tử. Đồng thời cập nhật bộ TTHC mới ban hành hoặc được sửa đổi, bổ sung lên Trang/ Cổng thông tin điện tử.

Kinh phí thực hiện tuyên truyền CCHC giai đoạn 2016-2020 do ngân sách nhà nước đảm bảo. Sở Tài chính cân đối, bố trí kinh phí để các sở, cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện các chương trình tuyên truyền, CCHC từ dự toán chi ngân sách hàng năm theo quy định./.

Thông tin chi tiết theo Kế hoch s 3526/KH-UBND ti v

(Quỳnh Chi)