Chủ nhật, 28/04/2024

Hội nghị triển khai phát động phong trào thi đua năm 2024 Cụm Thi đua số 4 Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-BTC ngày 02/01/2024 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc thành lập Cụm thi đua Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (Cụm thi đua); Công văn số 02/BTC-TCCB ngày 02/01/2024 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động Cụm thi đua Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể công chức và người lao động trong Cụm, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2023 và tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của cả nước.

Ngày 26/02/2024, Sở Tài chính Bắc Giang (Cụm trưởng năm 2024) đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Phát động phong trào thi đua năm 2024, quy chế hoạt động, tiêu chí chấm điểm và ký giao ước thi đua Cụm thi đua số 4.

Hội nghị với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở, Chánh Văn phòng và Chuyên viên theo dõi về công tác thi đua khen thưởng của 07 Sở Tài chính thuộc Cụm Thi đua số 4 (Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái và Hoà Bình). Sau thời gian làm việc khẩn trương, vui tươi, Hội nghị đã thảo luận và thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2024, quy chế hoạt động, tiêu chí chấm điểm và ký giao ước thi đua Cụm thi đua số 4.

Các đơn vị trong cụm thi đua thống nhất các nội dung cụ thể như sau:

1. Phấn đấu 100% công chức, viên chức, người lao động thuộc và trực thuộc Sở Tài chính trong Cụm đạt “Lao động tiên tiến”.

2. Phấn đấu đạt tỷ lệ 15% danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” trên tổng số lao động tiên tiến của cơ quan.

3. Phấn đấu 100% các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Tài chính trong Cụm đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trong đó có 20% số phòng, đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Nguyễn Đức Thắng