Thứ bảy, 18/05/2024

Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí khối tài chính trên địa bàn thành phố Bắc Giang

Thực hiện Công văn số 658/BTC-TCCB ngày 15/01/2019 của Bộ Tài chính về việc tổ chức gặp mặt cán bộ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Ngày 25 tháng 01 năm 2019, Các cơ quan, đơn vị Khối Tài chính dã tổ chức gặp mặt cán bộ Tài chính nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Bắc Giang.

Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Đ/c Nguyễn Tiến Cơi, Giám đốc Sở Tài chính; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối tài chính.

Các đồng chí trong Ban Liên lạc hội hưu và 120 cán bộ đại diện cho 155 cán bộ hưu tài chính.

Đ/c Nguyễn Tiến Cơi, Giám đốc Sở Tài chính thay mặt các đơn vị trong Khối Tài chính đã thông báo những nét nổi bật về kinh tế xã hội của tỉnh và của Khối đã đạt được trong năm 2018, nêu những nhiệm vụ chủ yếu mà các cơ quan, đơn vị trong Khối cần thực hiện trong năm 2019.

Nhân dịp “Tết đến - Xuân về” chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, các cơ quan trong Khối Tài chính đã ủng hộ số tiền 71 triệu để Ban Liên lạch hội hưu tặng quà tết cho cán bộ và xây dựng quỹ Hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bác Mai Văn Thiệu, nguyên Giám đốc Sở Tài chính - Trưởng Ban Liên lạc Hội hưu đã cám ơn sự giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức và người lao động các cơ quan, đơn vị trong Khối đã quan tâm và dành cho Hội những tình cảm tốt đẹp. Đây là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ hưu trí Khối Tài chính tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, là tấm gương để con cháu noi theo./.

(Phan Xuân Văn - VP)